TIÊU CHÍ LỰA CHỌN LÒ HƠI CHO DOANH NGHIỆP NẤU RƯỢU

Làm thế nào để chọn chính xác nồi hơi sử dụng trong nhà máy rượu? Đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp nấu rượu rất quan tâm. Trong những năm gần đây, khi các chính sách bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm ngặt hơn, nhiều nhà máy rượu ngày càng chú ý hơn đến việc lựa chọn chính xác các loại nồi hơi. Qua nghiên cứu và phân tích thị trường, phạm vi ứng dụng của nồi hơi trong nhà máy rượu là tương đối lớn. Nhưng tiêu chí lựa chọn lò hơi không chỉ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp mà còn phải góp phần đáng kể vào việc giảm chi phí vận hành của doanh nghiệp. Muốn đáp ứng được các chỉ số này cần xem xét nhiều yếu tố. Công ty Enthalpy xin đưa ra ý kiến cũng như sau:

  • Hiệu suất nhiệt vận hành của lò hơi liên quan trực tiếp đến hiệu quả sử dụng và tổn thất chi phí của lò hơi trong quá trình sử dụng. Vì vậy, điểm này cần được xem xét cẩn thận khi đưa ra lựa chọn.

 

  • Chọn công suất lò hơi cao hơn 20% so với mức tiêu thụ hơi bình thường để đáp ứng nhu cầu sử dụng khí đặc biệt trong những trường hợp đặc biệt.

 

  • Chọn nhiên liệu đốt lò hơi là nhiên liệu sinh khối, khí đốt, dầu ..., nhưng theo kinh nghiệm thực tế  và phân tích dữ liệu, việc sử dụng nhiên liệu khí được chọn nhiều nhất , vì sự sạch sẽ và tiện lợi hơn các nhiên liệu khác.

 

  • Dựa vào qui mô cũng cần phải xem xét tình hình thực tế của lĩnh vực, địa điểm kinh doanh,…

Tóm lại, hiệu suất nhiệt của lò hơi là yếu tố quan trọng khi mà nhà máy rượu lựa chọn lò hơi. Hiệu suất nhiệt càng cao, càng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại