BÌNH KHỬ KHÍ

Bình khử khí dùng để loại bỏ ôxy và các khí tan trong nước cấp lò hơi một cách tuyệt vời mà không cần dùng hóa chất.
Công suất
Giá
1 vnđ

1. Giới thiệu

Các sản phẩm bình khử khí của công ty Enthalpy có công suất khử khí từ 1000 - 100.000 kg nước cấp/h. Với kiểu bình khử khí áp suất cho phép loại bỏ gần như hoàn toàn các khí hòa tan trong nước cấp lò hơi. Qua đó ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng ăn mòn bề mặt thiết bị lò hơi mà không tốn thêm chi phí hóa chất chống ăn mòn.

2. Nguyên lý hoạt động của bình khử khí

Bình khử khí gồm cột khử khí và thùng chứa. Trong bình khử khí, nước được đưa vào phía trên cột khử khí đi qua các đĩa phân phối sẽ rơi xuống như mưa. Hơi đi từ phía dưới cột lên xuyên qua các dòng nước. Trong quá trình chuyển động ngược chiều nhau, hơi sẽ truyền nhiệt cho nước làm tăng nhiệt độ nước đến nhiệt độ bão hòa tương ứng với áp suất trong bình khử khí. Khi đó áp suất riêng phần của nước (H2O) tăng lên, còn áp suất riêng phần của các chất khí khác sẽ giảm xuống, từ đó các chất khí dễ dàng thoát ra khỏi nước, đi lên phía trên và cuối cùng là được thải ra khỏi bình cùng với một lượng hơi nước. Nước đã được khử khí tập trung xuống bồn chứa ở phía dưới đáy cột khử khí.

3. Thông số bình khử khí

- Nhiệt độ nước trong bình chứa: 103oC- 105oC

- Áp suất mặt thoáng bình khử khí: 50000 Pa (0.5 bar)

- Dung tích bình khử khí: theo nhu cầu

- Nồng độ ôxy hòa tan sau khử khí: <0.006 mg/l

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu, trang bị thiết bị khử khí hãy liên hệ với Enthalpy để được tư vấn miễn phí và có được giá đầu tư tốt nhất.

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại