THIẾT BỊ TIÊU ÂM

Thiết bị tiêu âm - bộ giảm âm dùng để giảm bớt tần số, cường độ tiếng ồn tại miệng ra của các ống xả nhanh áp suất lò hơi, ống xả van an toàn, ống xả hơi flast, v.v.
Công suất
Giá
1 vnđ

Thiết bị tiêu âm - bộ giảm âm là một thiết bị kiểm soát sự lan truyền tiếng ồn khí động học rất hiệu quả mà không ảnh hưởng đến luồng khí. Sau khi lắp đặt thiết bị tiêu âm thì tiếng ồn sẽ giảm từ 50-90% so với không lắp thiết bị tiêu âm, độ ồn luồng khí sau thiết bị tiêu âm có thể đạt dưới mức 20-40dB.

1. Thiết bị tiêu âm - bộ giảm âm dùng cho hệ thống tua bin hơi, bộ khử khí, đường xả hơi van an toàn, đường xả nhanh áp suất lò hơi, đường xả hơi thứ cấp (hơi flast), v.v.

2. Thiết bị tiêu âm - bộ giảm âm được làm từ vật liệu Inox có khả năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao, chịu hơi nước, chịu dầu.

3. Thiết bị tiêu âm - bộ giảm âm có đặc tính là biến đổi tiếng ồn có tần số trung, cao với cường độ âm lớn thành âm thanh có tần số thấp (trầm) và cường độ âm thanh thấp.

Lựa chọn lắp đặt thiết bị tiêu âm - bộ giảm âm cần xem xét đặc tính âm thanh, áp suất, lưu lượng khí, hơi thoát để đạt được hiệu suất khí động học, và hiệu suất giảm âm tốt nhất. Nghĩa là, tổn thất áp suất của thiết bị tiêu âm - bộ giảm âm phải nằm trong giới hạn cho phép và thứ hai là phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn tiếng ồn cho phép.

Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt thiết bị tiêu âm tốt với chi phí hợp lý.

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại