LÒ KHÍ NÓNG ĐỐT DẦU DO, FO HOẶC KHÍ GAS LPG, CNG, BIOGAS

Lò khí nóng đốt dầu DO, FO, hoặc khí gas BIOGAS, LPG, CNG là một thiết bị đốt cháy nhiên liệu khí - lỏng để tỏa nhiệt làm nóng không khí một cách gián tiếp qua vách lò hoặc trực tiếp lấy hỗn hợp khói - không khí nóng có nhiệt độ và lưu lượng theo yêu cầu.
Công suất
Giá
1 vnđ1 vnđ

1. Giới thiệu cấu tạo lò cấp khí nóng đốt dầu DO, FO hoặc khí gas LPG, CNG, BIOGAS:

Hệ thống lò cấp khí nóng đốt dầu, khí gas bao gồm các bộ phận sau:

1.1. Hệ béc đốt dầu, khí gas cấp nhiệt cho lò cấp khí nóng được nhập khẩu từ Đức, Ý hoặc Nhật Bản. Béc đốt hoạt động tự động hoàn toàn theo nhiệt độ gió nóng ra.

1.2. Buồng đốt, thân lò được cấu tạo từ thép không gỉ, thép ống, tấm chịu nhiệt độ cao. Buồng đốt và thân lò được thiết kế hai trong một, vừa tận dụng tối đa nhiệt từ nhiên liệu, vừa gọn gàng nhất.

1.3. Quạt gió cấp và đường ống gió, làm nhiệm vụ cấp gió vào thân lò để được làm nóng, sau đó đến thiết bị sử dụng khí nóng.

1.4. Quạt hút và ống khói, có nhiệm vụ hút khói trong buồng đốt và thải ra ngoài môi trường. Quạt hút khói tạo áp suất âm trong thân lò, tránh lọt khói vào khí nóng.

1.5. Hệ điều khiển, được trang bị các cảm biến nhiệt độ cực nhạy, điều khiển trực tiếp béc đốt để thay đổi hoặc giữ ổn định nhiệt độ gió nóng ra ở chỉ số cài đặt.

2. Lò khí nóng hoạt động theo nguyên lý như sau:

Không khí có nhiệt độ thấp sẽ được quạt máy thổi vào lò sấy. Tại lò sấy, không khí nhận nhiệt từ các sản phẩm cháy nhiên liệu trong buồng đốt thông qua các vách trao đổi nhiệt (trao đổi nhiệt gián tiếp). Không khí sẽ tăng nhiệt độ khi nhận nhiệt từ lò sấy và được dẫn đến thiết bị tiêu thụ nhiệt thông qua các đường ống dẫn gió nóng

3. Ưu điểm của lò khí nóng:

3.1. Gía thành thiết bị rẻ hơn so với dùng lò hơi, lò dầu tải nhiệt để cung cấp nhiệt rất nhiều.

3.2. Vận hành đơn giản, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp nhất.

3.3. Cung cấp được nguồn gió nóng với nhiệt độ rất cao, có thể lên tới 300 độ C hoặc hơn.

3.4. Mức độ an toàn cao do không phải là thiết bị áp lực.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu, trang bị Lò khí nóng hãy liên hệ với Enthalpy để được tư vấn miễn phí và có được sản phẩm phù hợp nhất, với giá đầu tư tốt nhất.

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại